เสื้อสั่งทำ

ส่วนใหญ่ มักจะสั่งเพื่อใช้เป็นเสื้อพนักงาน หรือเสื้อองค์กร ซึ่งเสื้อสั่งทำแบบนี้ จะเป็นผลดีต่อองค์กรทั้งต่อพนักงานและเจ้าขององค์กร ซึ่งข้อดีที่เราสรรหาของการสั่งทำเสื้อ ทั้งรับทำเสื้อยืดขาย ร้านทําเสื้อยืด แบบรับสกรีน รับผลิตเสื้อยืด รับทําเสื้อยืดสกรีน สั่งทําเสื้อยืดสกรีน สั่งสกรีนเสื้อยืด สั่งเสื้อยืดสกรีน รับทำเสื้อยืดขายสำหรับพนักงานหรือองค์กร

ประโยชน์เบื้องต้นคือ

  • การสั่งทำเสื้อในรูปแบบเดียวกัน ทำเสื้อทีม ช่วยให้ทำให้เกิดการทำงานเป็นทีมมากขึ้น ซึ่งการใส่เสื้อสั่งทำ หรือ ของแต่งกายที่เหมือนหรือคล้ายกัน จะเป็นการบอกถึงความเป็นทีมเดียวกัน ไม่แปลกออกจากกัน
  • เพิ่มความเท่าเทียมของคนในทีมเดียวกันมากขึ้น การใส่เสื้อสั่งทำในแบบเดียวกันไม่แบ่งว่าใครตำแหน่งงานสูงกว่าหรือต่ำกว่า จะทำให้ผู้ที่ทำงานร่วมกันคุยกันง่ายมากขึ้น
  • การที่องค์กรสั่งทำเสื้อให้พนักงาน จะช่วยลดค่าใช้จ่ายให้พนักงานในอีกรูปแบบหนึ่ง และตัดปัญหาเรื่องวันนี้ใส่ชุดอะไรดีของพนักงานทิ้งไป
  • และหากองค์กรที่มีเสื้อสั่งทำ ทำเสื้อทีม เป็นองค์กรหรือบริษัทที่มีชื่อเสียง ยิ่งทำให้พนักงานภูมิใจกับเสื้อที่สั่งทำมากขึ้น เพราะมันจะเป็นการประกาศความสามารถของตัวผู้ใส่โดยไม่ต้องเอ่ยปากพูด ให้เสื้อสั่งทำที่องค์กรทำขึ้นบอกเองว่าทำงานที่ไหน
  • การที่มีเสื้อสั่งทำ ทําเสื้อทีม จะทำให้องค์กรดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น ทั้งรับทำเสื้อยืดขาย รับทําเสื้อยืดสกรีน สั่งทําเสื้อยืดสกรีน สั่งสกรีนเสื้อยืด รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง สั่งเสื้อยืดสกรีน ร้านทําเสื้อยืด รับทําเสื้อทีม รับสกรีนเสื้อยืดราคาถูก รับผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโลพร้อมปักโลโก้ จะแสดงถึงบริษัทหรือองค์กรนั้น ๆ ว่า เป็นงานแบบไหน หรือทำเกี่ยวกับอะไร
  • สุดท้าย การมีเสื้อสั่งทำสำหรับพนักงาน รับผลิตเสื้อยืด จะเป็นการโฆษณาองค์กรหรือบริษัทในอีกรูปแบบหนึ่ง เพราะไม่ต้องจ้างป้ายโฆษณาหรือการโปรโมทจากที่ต่าง ๆ เพื่อให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นแต่อย่างใด

นอกจากประโยชน์ของการสั่งทำเสื้อแล้ว ก่อนสั่งทำควรเลือกผ้าที่เหมาะสมกับเสื้อสั่งทำด้วเช่นกัน โดยวิธีการเลือกผ้าเบื้องต้น คือ ผ้าไม่ควรหนัก หรือหนาจนเกินไป, เส้นใยในการทำเสื้อ, เสื้อมีสัมผัสที่ดี นุ่มสบาย ไม่เป็นขุย, เพื่อให้ตอบโจทย์กับปัจจัยในการสั่งทำเสื้อ โรงงานสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อยืดราคาถูก เสื้อโปโลพร้อมปัก ไปใช้ในงานที่เหมาะสม

การสั่งทำเสื้อ

เบื้องต้นขั้นแรก ผู้ที่หาร้านรับทำเสื้อยืดขาย โรงงานสกรีนเสื้อยืด รับทําเสื้อยืดสกรีน สั่งทําเสื้อยืดสกรีน สั่งสกรีนเสื้อยืด รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง สั่งเสื้อยืดสกรีน ร้านทําเสื้อยืด ร้านสกรีนเสื้อยืด โรงงานสกรีนเสื้อ รับทําเสื้อทีม รับผลิตเสื้อยืด เสื้อสั่งทำ ร้านรับสกรีนเสื้อยืดราคาถูก สิ่งแรกคือเลือกแบบเสื้อ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดคอกลม เสื้อยืดคอปก ซึ่งหากได้แบบเสื้อที่ต้องการแล้ว ขั้นต่อไปของการสั่งทำเสื้อคือเลือกเนื้อผ้าของเสื้อที่จะสั่งทำ หรือสกรีนเสื้อ โดยเนื้อผ้ามีทั้ง Cotton, CVC, TC หรือ TK ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้ที่ต้องการจะสั่งทำเสื้อ ต่อมาคือการเลือกสีเสื้อที่จะสั่งทำ และสุดท้ายคือขนาดของเสื้อสั่งทำ ซึ่งขนาดเสื้อมีทั้งขนาดสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่จะไม่เท่ากัน และนอกจากขั้นตอนเหล่านี้แล้ว ยังมีการปักเสื้อ สั่งสกรีนเสื้อ เพิ่มเข้ามาให้ผู้ที่หาร้านรับทำเสื้อยืดขายได้เลือกเพื่อเพิ่มความชัดเจนของเสื้อว่า สั่งทำเสื้อไปเพื่อจุดประสงค์ใด เช่น สั่งทำเสื้อทีม เสื้อคณะ เสื้อพนักงาน เสื้องานบวช เสื้อ Staff เสื้อยืดทีม ร้านรับทำเสื้อทีมหรือเสื้อสำหรับการขาย

จากกระแสในปัจจุบัน รับทำเสื้อยืดขาย รับทําเสื้อยืดสกรีน สั่งทําเสื้อยืดสกรีน สั่งสกรีนเสื้อยืด รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง สั่งเสื้อยืดสกรีน ร้านทําเสื้อยืด รับทําเสื้อทีม รับผลิตเสื้อยืด เสื้อสกรีน หรือแม้แต่ เสื้อ เสื้องานบุญ เสือลายเส้น เสื้อชมรม เสื้อคณะ เสื้อทีมงาน เสื้อรับน้อง เสื้อ staff เสื้อค่ายอาสา เสื้อยืดทีม โรงงานสกรีนเสื้อ ร้านสกรีนเสื้อราคาถูก ร้านรับทําเสื้อยืด โรงงานสกรีนเสื้อยืด ร้านสกรีนเสื้อยืด รับทำเสื้อรุ่น หรือเสื้อตามกิจกรรมต่าง ๆ กำลังได้รับความนิยมขึ้นเรื่อย ๆ และมีผู้ที่เปิดกิจการรับทำเสื้อยืด รับทําเสื้อยืดสกรีน สั่งเสื้อยืดสกรีน ร้านทําเสื้อยืด ร้านรับสกรีนเสื้อยืดราคาถูก หรือแม้แต่ เสื้องานบุญ เสื้อ staff เสื้อยืดทีม เสื้อค่ายอาสา ทําเสื้อทีม ร้านสกรีนเสื้อราคาถูก รับทำเสื้อรุ่น ร้านรับทำเสื้อทีม หรือเสื้อตามกิจกรรมต่าง ๆ และบางครั้งรับทำเสื้อยืด ก็สามารถใช้ได้ทั้งในรูปแบบของทางการและกึ่งทางการด้วยเช่นกัน หรือแม้แต่นำมาเป็นเสื้อพนักงาน เสื้อแจกตามกิจกรรมต่าง ๆ เช่น เสื้อโฆษณา เสื้อชมรม เสื้อกีฬา และอื่นๆอีกมากมาย แต่ในบางครั้ง ตัวผู้สั่งทำมักมีปัญหากับการเลือกซื้อตัวเสื้อ หรือขาดความเข้าใจในเรื่องผ้า แบบเสื้อ สี รวทไปถึงการวางงบค่าใช้จ่าย เราจึงได้จัดทำวิธีการเลือกซื้อและสั่งทำเสื้ออย่างง่าย

1) บอกวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

บอกวัตถุประสงค์สำหรับการใช้งาน ซึ่งการสั่งเสื้อสำหรับงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น รับผลิตเสื้อยืด รับทำเสื้อยืดขาย รับทําเสื้อยืดสกรีน สั่งทําเสื้อยืดสกรีน สั่งสกรีนเสื้อยืด รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง สั่งเสื้อยืดสกรีน ร้านทําเสื้อยืด รับทําเสื้อทีม โรงงานสกรีนเสื้อ ร้านรับทําเสื้อยืด โรงงานสกรีนเสื้อยืด ร้านรับสกรีนเสื้อยืดราคาถูก หรือแม้แต่ เสื้องานบุญ เสื้อชมรม เสือลายเส้น เสื้อคณะ เสื้อทีมงาน เสื้อรับน้อง เสื้อ staff เสื้อค่ายอาสา เสื้อยืดทีม ร้านรับทำเสื้อทีม ร้านสกรีนเสื้อราคาถูก ร้านสกรีนเสื้อยืด รับทำเสื้อรุ่น และอื่น ๆ ซึ่งมีความสำคัญอย่างมาก และยิ่งวัตถุประสงค์ชัดเจน จะเป็นการกำหนดงบประมาณได้ด้วยเช่นกัน อย่างเช่น ชุดสำหรับพนักงานที่อาจจะต้องใส่ในทุกวัน ซึ่งต้องใช้ผ้าที่ทนทาน รวมถึงรูปแบบของเสื้อที่สุภาพเหมาะกับบริษัท หรือ องค์กร, ชุดสำหรับพนักงานที่ทำกลางแจ้ง หรือการทำงานส่วนรับผลิตเสื้อยืด ที่ต้องใช้ความทนของผ้า แต่ต้องการผ้าที่ซับเหงื่อ และใส่สบาย, สำหรับแจกเป็นของแถมก็จะเป็นเสื้อที่มีราคาถูก, สำหรับลูกค้ามีระดับ เน้นสวยงามหรูหรา มีสกรีนหรือปัก พร้อมผ้าคุณภาพดี, หรือแม้แต่ชุดกีฬาที่เน้ซับเหงื่อ ระบายอากาศดี เป็นต้น

2) บอกงบประมาณ และจำนวนเสื้อที่ต้องการ

จำนวนเสื้อไม่ว่าจะเป็น ร้านรับทําเสื้อยืด โรงงานสกรีนเสื้อยืด รับทำเสื้อยืดขาย รับทําเสื้อยืดสกรีน สั่งทําเสื้อยืดสกรีน สั่งสกรีนเสื้อยืด รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง สั่งเสื้อยืดสกรีน ร้านทําเสื้อยืด รับทําเสื้อทีม โรงงานสกรีนเสื้อ ร้านรับสกรีนเสื้อยืดราคาถูก ร้านสกรีนเสื้อยืด หรือแม้แต่ เสื้องานบุญ เสือลายเส้น เสื้อชมรม เสื้อคณะ เสื้อทีมงาน เสื้อรับน้อง เสื้อ staff เสื้อค่ายอาสา เสื้อยืดทีม เสื้อค่าย ทําเสื้อทีม ราคาสกรีนเสื้อ รับทำเสื้อรุ่น มีผลต่อราคาในการสั่งทำ หากผู้สั่งทำเสื้อต้องการสั่งทำเสื้อ ควรระบุความต้องการที่ชัดเจนก่อนจะสั่ง ด้วยเหตผลว่า หากสั่งไปแล้วและอยากสั่งเพิ่ม อาจมีผลถึงราคาที่อาจจะจ่ายเพิ่มอีก หรือรวมไปถึงการสั่งน้อยจนไม่สามารถรับผลิตเสื้อยืดได้ ซึ่งงบประมาณเป็นอีกข้อสำคัญในการสั่ง รับทำเสื้อยืดขาย ร้านทําเสื้อยืด เสื้อสกรีน หรือแม้แต่ เสื้องานบุญ เสื้อ staff เสื้อยืดทีม เสื้อค่ายอาสา เสื้อทีม ร้านสกรีนเสื้อราคาถูก เสื้อรุ่น ร้านรับทำเสื้อทีมหรือเสื้ออื่น ๆ เพราะจะเป็นตัวจำกัดชนิดผ้า และแบบเสื้อ ทั้งหมดล้วนขึ้นอยู่กับงบประมาณทั้งสิ้น

3) เลือกชนิดของผ้า

จาก 2 ข้อที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่า เราควรเลือกผ้าให้เหมาะกับความต้องการที่จะนำไปใช้ไม่ว่าจะเป็น รับทำเสื้อยืดขาย รับทําเสื้อยืดสกรีน สั่งทําเสื้อยืดสกรีน สั่งสกรีนเสื้อยืด รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง สั่งเสื้อยืดสกรีน ร้านทําเสื้อยืด รับทําเสื้อทีม โรงงานสกรีนเสื้อ ร้านรับสกรีนเสื้อยืดราคาถูก โรงงานสกรีนเสื้อยืด หรือแม้แต่ เสื้องานบุญ เสือลายเส้น เสื้อชมรม เสื้อคณะ เสื้อทีมงาน เสื้อรับน้อง เสื้อ staff เสื้อค่ายอาสา เสื้อยืดทีม ร้านสกรีนเสื้อราคาถูก ร้านสกรีนเสื้อยืด รับทำเสื้อรุ่น ซึ่งร้านส่วนใหญ่จะมีผ้าให้เลือกอยู่หลายชนิด คือ

ผ้าใยสังเคราะห์หรือที่เรียกกันผ้า TK จะเป็นผ้าที่ทำจากด้ายโพลีเอสเตอร์ทั้งหมด ผ้าแบบนี้จะมัน กระด้าง และระบายความร้อนไม่ค่อยได้ แต่ราคาสกรีนเสื้อจะถูก ข้อดีคือ ไม่เสียทรง ไม่หด ไม่ยับง่าย และสีไม่ตก ส่วนใหญ่มักสั่งทำเสื้อชนิดนี้ไปสกรีน หรือ สั่งทำเสื้อ เพื่อแจกในการโฆษณา หรืองานที่เน้นเสื้อจำนวนมากแต่ไม่เน้นคุณภาพ อย่างเสื้อทีมกีฬา หรือเสื้อสกรีนกิจกรรมต่าง ๆ

ผ้าฝ้ายผสมใยสังเคราะห์เรียกอีกชื่อว่าผ้า TC จะเป็นการผสมโพลีเอสเตอร์ 65% กับ คอตต้อน 35% ทำให้ผ้าชนิดนี้ใส่สบาย ระบายความร้อนได้ ผ้านุ่ม ไม่หด ราคาไม่แพงจนเกินไป และอายุใช้งานนานกว่าผ้า TK แต่หากใช้ไปสักพักจะมีขน ซึ่งเหมาะสำหรับการสั่งทำเสื้อพนักงาน เสื้อทีมกีฬา เสื้อสกรีนสำหรับองค์กรที่ต้องใช้บ่อย

ผ้าฝ้ายหรือ คอตต้อน 100% ผ้าชนิดนี้จะใส่สบายที่สุด ไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้าที่นุ่ม แต่จะยับง่ายหากซักบ่อย นิยมสั่งมาทำเป็นเสื้อสั่งทำของแบรนด์ต่าง ๆ และบริษัท องค์กร นิยมสั่งทำเสื้อชนิดนี้ให้กับพนักงาน

4) ออกแบบเสื้อ สีเสื้อ รวมถึงงานปักและงานสกรีน

รูปแบบของเสื้อมีให้เลือกอยู่มากมาย ซึ่งลูกค้าสามารถ Mix & Match ได้ตามความต้องการซึ่งสามารถแบ่งได้ด้งนี้​

รูปแบบของ ร้านรับทําเสื้อยืด โรงงานสกรีนเสื้อยืด การรับเสื้อยืด เสื้อสกรีน หรือแม้แต่ เสื้องานบุญ เสือลายเส้น เสื้อชมรม เสื้อคณะ เสื้อทีมงาน เสื้อรับน้อง เสื้อ staff เสื้อค่ายอาสา เสื้อยืดทีม ร้านสกรีนเสื้อราคาถูก โรงงานสกรีนเสื้อ ร้านสกรีนเสื้อยืด รับทำเสื้อรุ่น ร้านรับทำเสื้อทีมหรือเสื้อต่าง ๆ มีให้เลือกมากมาย ขึ้นอยู่กับตัวลูกค้าจะต้องการ ซึ่งแบ่งได้ เช่น แบบเสื้อตัดต่อสี แบบสาบกระดุมเสื้อ แบบปกเสื้อ แบบชายเสื้อ แบบแขนเสื้อ กระเป๋าเสื้อ ซึ่งสามารถยำรวมกันได้หมดเลยเช่นกัน

5) งานปักและงานสกรีน

ปกติแล้วการปักจะเหมาะกับเสื้อโปโลมากกว่าการสกรีน เพราะผ้าที่นำมาทำเสื้อโปโลส่วนใหญ่จะมีรู หรือ ลายท่อ ทำให้สกรีนออกมาอาจจะไม่สวย แต่ถึงอย่างนั้น ถ้าโลโก้หรือรูปมีขนาดใหญ่ การปักก็ไม่เหมาะสมและราคาสั่งสกรีนเสื้อจะสูง ซึ่งการปักส่วนใหญ่มักปักกันแถว หน้าอกซ้าย หรือ ขวาของเสื้อ กลางหลัง ที่กลางกระเป๋าเสื้อ แขนซ้าย หรือขวาของเสื้อ ที่สาบกระเป๋าเสื้อ (ขอบบนกระเป๋า) ชายเสื้อด้านหน้าซ้าย หรือขวา ที่หน้าอกเหนือกระเป๋าเสื้อ ชายเสื้อด้านหลังซ้าย หรือขวา  ที่สาบหลังเสื้อ (ในวงพระจันทร์) ปกเสื้อด้านซ้าย/ขวา หรือด้านหลัง และนอกจากการปักก็จะมีการสกรีนที่ส่วนใหญ่จะใช้กับรับเสื้อยืด เสื้องานบุญ เสือลายเส้น เสื้อชมรม เสื้อคณะ เสื้อทีมงาน เสื้อรับน้อง เสื้อ staff เสื้อค่ายอาสา เสื้อยืดทีม โรงงานสกรีนเสื้อ ร้านสกรีนเสื้อราคาถูก ร้านรับทําเสื้อยืด โรงงานสกรีนเสื้อยืด ร้านสกรีนเสื้อยืด รับทำเสื้อรุ่น ร้านรับทำเสื้อทีมหรือเสื้อที่ไม่เน่นกึ่งพิธีการ

6) บอกขนาดเสื้อ

ขนาดของเสื้อ ทั้งรับทำเสื้อยืดขาย รับทําเสื้อยืดสกรีน สั่งทําเสื้อยืดสกรีน สั่งสกรีนเสื้อยืด รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง สั่งเสื้อยืดสกรีน ร้านทําเสื้อยืด รับทําเสื้อทีม ร้านรับสกรีนเสื้อยืดราคาถูก โรงงานสกรีนเสื้อยืด หรือแม้แต่ เสื้องานบุญ เสือลายเส้น เสื้อชมรม เสื้อคณะ เสื้อทีมงาน เสื้อรับน้อง เสื้อ staff เสื้อค่ายอาสา เสื้อยืดทีม โรงงานสกรีนเสื้อ ร้านสกรีนเสื้อราคาถูก ร้านสกรีนเสื้อยืด รับทำเสื้อรุ่น ร้านรับทำเสื้อทีมหรือเสื้อต่าง ๆ โดยปกติจะดูที่ขนาดของรอบอก ซึ่งแต่ละที่ จะมีมาตรฐานขนาดไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นการรู้รอบอกจึงจำเป็นต่อการนำมาเทียบกับมาตรฐานของโรงงานสกรีนเสื้อที่รับทำเสื้อยืดขาย รับทําเสื้อยืดสกรีน รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง ร้านรับทําเสื้อยืด สั่งสกรีนเสื้อยืด

Add to cart